เกี่ยวกับไนน์แบมบู

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ไนน์แบมบู ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าแฟชั่นสวยเก๋แบบใหม่เทรนด์คนรักสุขภาพ

แต่งแต้มชีวิตให้มีสีสันด้วยไอเท็มที่พร้อมให้คุณเฉิดฉายได้ทุกโอกาส เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไนน์แบมบูด้วยสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์มีสไตล์ เราสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ไนน์แบมบู

ช้อปปิ้งออนไลน์แฟชั่นที่หลากหลาย

ด้วยสินค้าแฟชั่นหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น เสื้อโค้ทกันหนาว ชุดเดรสออกงานราตรีแฟชั่น ไนน์แบมบูได้คัดเลือกสินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานมีคุณภาพมารวมให้ลูกค้าเลือกซื้อด้วยสินค้าและดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สินค้าทุกรายการนำเข้าต่างประเทศและได้รับการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นก่อนจัดส่งให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพอย่างสูงสุด

ช้อปปิ้งง่ายๆสั่งซื้อได้หลายช่องทาง

จะโทร จะไลน์ จะคลิกหน้าเว็บไซต์ไนน์แบมบู หรือแช้ทมาคุยกันทางเฟสบุ๊ค ก็ได้ตามที่ใจต้องการ สั่งซื้อสินค้าแฟชั่นได้ง่ายๆและรวดเร็วไม่เสียเวลา จัดส่งสินค้าด้วยไปรษณีย์ไทยและมีบริการแมสเซนเจอร์ในเขตกรุงเทพชั้นในด้วยนะคะ

จัดส่งสินค้าถึงที่ให้คุณมั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน

สินค้าแฟชั่นทางร้านไนน์แบมบูทุกรายการเป็นสินค้าที่สั่งนำเข้าจากต่างประเทศแบบพรีออเดอร์ ลูกค้าจะได้รับรหัสสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบความมั่นใจกับทางร้าน ซึ่งสินค้าจะจัดส่งถึงลูกค้าทันทีเมื่อออเดอร์ของคุณถึงเมืองไทย ไนน์แบมบูจะเรียนแจ้งเลขที่พัสดุจัดส่งให้ท่านลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าเพื่อความมั่นใจว่าสินค้ากำลังเดินทางไปหาและคุณจะได้รับสินค้าโดยเร็วที่สุดค่ะ

ความพอใจสูงสุดของลูกค้าไนน์แบมบู

ทางร้านมีเจ้าหน้าที่บริการให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าในการอธิบายรายละเอียดก่อนสั่งซื้อสินค้า เช่นการเลือกไซส์ของสินค้า คุยกับไนน์แบมบูได้ทุกวันนะคะ

ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของไนน์แบมบูได้ที่ไลน์ Line ID : @ninebamboo (ใส่เครื่องหมาย @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.